Trợ giúp

Lạc Hồng Trans là gì?

Lạc Hồng Trans là ứng dụng gọi xe thông minh trên điện thoại di động. Giúp kết nối người dùng với một chuyến xe an toàn, nhanh chóng và chi phí rẻ nhất.

Hệ điều hành nào mới tải được ứng dụng Lạc Hồng Trans

Ứng dụng Lạc Hồng Trans có thể chạy trên hệ điều hành iOS 8.0 trở lên, Android 4.1 trở lên " target="https://www.facebook.com/VIVUCT/_blank">https://goo.gl/vvqaVP). Bạn chỉ cần tải ứng dụng Lạc Hồng Trans về điện thoại rồi đăng ký tài khoản trực tiếp là có thể đặt xe ngay nhé.

Lạc Hồng Trans có các dịch vụ nào ?

  • Lạc Hồng Car là dịch vụ đặt xe ô tô. Lạc Hồng Trans Car có: Lạc Hồng Car 4 chỗ, 7 chỗ.
  • Lạc Hồng Bike là dịch vụ đặt xe gắn máy (xe ôm). Lạc Hồng Bike có hai sản phẩm: Bình dân, Sang trọng.
  • Lạc Hồng Taxi là dịch vụ đặt xe taxi thông thường. Lạc Hồng Taxi có hai sản phẩm: 4 chỗ, 7 chỗ.

Lạc Hồng Car và Lạc Hồng Taxi khác nhau như thế nào ?

Giống nhau: cả 2 dịch vụ này đều được đặt thông qua ứng dụng Lạc Hồng Trans
Khác nhau:

  • Lạc Hồng Car là dịch vụ kết nối cho loại xe chở khách dưới 9 chỗ theo hình thức xe hợp đồng tại Việt Nam, bằng hình thức này người tham gia sẽ phải đăng ký kinh doanh thông qua các pháp nhân kinh doanh vận tải được sở giao thông cho phép hoạt động. Theo đó, chi phí trên ứng dụng là số tiền bạn cần phải trả, không bao gồm bất cứ phụ phí nào khác (Ngoại trừ chi phí cầu đường, bến bãi,…).
  • Lạc Hồng Taxi là xe taxi thông thường, có mào và đồng hồ cước. Thông qua ứng dụng này bạn vẫn đặt được taxi, khi đi xe, bạn trả tiền theo cước phí hiển thị trên đồng hồ.

Lạc Hồng Trans hoạt động ở đâu ?

Hiện tại Lạc Hồng Trans bao gồm: Lạc Hồng Trans Car, Lạc Hồng Trans Moto, Lạc Hồng Trans Taxi đã có mặt tại 4 thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Nghệ An trong tương lai sẽ triển khai trên toàn quốc.

Lạc Hồng Trans hoạt động thời gian nào ?

Hiện tại Lạc Hồng Trans không giới hạn giờ giấc hoạt động của các tài xế, bạn mở ứng dụng Lạc Hồng Trans n thấy có tài xế xung quanh khu vực thì có thể đặt xe được. Tuy nhiên để có xe trong những khung giờ đặt biệt, bạn có thể đặt chuyến xe tương lai bằng cách chọn khung “Đặt xe tương lai” để hẹn thời gian nhé.

Giá của Lạc Hồng Trans được tính như thế nào ?

Giá của Lạc Hồng Trans được tính dựa trên bảng cước phí của Lạc Hồng Trans . Sau khi bạn đặt xe, Lạc Hồng Trans sẽ tính giá dựa trên đoạn đường ngắn nhất theo từng dịch vụ như: Lạc Hồng Trans Car, Lạc Hồng Trans Moto, Lạc Hồng Trans Taxi Chi tiết về cước phí, vui lòng xem thêm tại phần “ Ước tính cước phí” tại website này.

Lạc Hồng Trans Car, Lạc Hồng Trans Moto, Lạc Hồng Trans Taxi có đặt được xe khi đang trong chuyến đi không ?

Khi đang trong chuyến đi nếu bạn muốn đặt thêm chuyến đi mới cho người thân bạn bè thì bạn vào phần đặt chuyến mới. Để theo dõi tất cả các chuyến đi bạn vào menu và chọn phần quản lí chuyến đi.

Vì sao trên ứng dụng hiện giá tiền khác với trên đồng hồ xe ?

Khi sử dụng dịch vụ Lạc Hồng Trans Taxi trên ứng dụng Lạc Hồng Trans , giá tiền trên ứng dụng chỉ là ước lượng, cước phí thực được tính dựa trên đồng hồ xe bạn đặt được (bạn đặt được xe của hãng taxi nào thì tính theo cước phí hiện hành của hãng taxi đó).

Đánh giá tài xế bằng cách nào ?

Sau khi kết thúc chuyến đi màn hình sẽ hiển thị thông tin hóa đơn thanh toán, trong đó có mục “yêu thích” hoặc “không gặp lại”. Chọn “yêu thích” khách hàng sẽ dễ dàng gặp lại tài xế trong các chuyến đi tương lai và ngược lại.

Lạc Hồng Trans là gì ?

Lạc Hồng Trans là ứng dụng vận chuyển đặt trên điện thoại thông minh. Người sử dụng có thể dùng ứng dụng để đặt xe (ô tô, xe máy, taxi) đi từ điểm này đến điểm khác với giá cước biết trước và có được xe trong thời gian ngắn nhất. Lạc Hồng Trans đang có mặt trên 4 Thành Phố lớn tại Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Nghệ An với hơn 17.000 tài xế.

Loại điện thoại nào mới có thể cài đặt Lạc Hồng Trans Driver ?

Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hệ điều hành Android 4.1 trở lên là có thể cài đặt Lạc Hồng Trans Driver rồi nhé.

Một chiếc xe có thể đăng kí chạy bao nhiêu tài xế ?

Một xe có thể có thể đăng ký không giới hạn tài xế. Nhưng tại cùng một thời điểm thì chỉ có một tài xế chạy được, nghĩa là khi một tài xế đã vào trực tuyến bằng chiếc xe đăng ký thì các tài xế còn lại không được vào trực tuyến.

Dòng xe 7 chỗ có thể đăng ký thêm các dòng xe giá rẻ hoặc phổ thông không ?

Hiện nay Lạc Hồng Trans tạo điều kiện cho tài xế chạy dòng 7 chỗ có thể chạy cả dòng giá rẻ và phổ thông để có lượng khách hàng nhiều hơn, điều này được tính toán dựa trên thói quen sử dụng của khách hàng để đảm bảo lợi ích cho tài xế. Việc đăng ký này đồng nghĩa với việc tài xế chấp nhận cước phí đã mặc định theo các dòng xe đã chọn.

Tôi muốn đăng ký chạy thử trước khi tham gia Lạc Hồng Trans có được không ?

Hiện tại thời điểm này Lạc Hồng Trans đang cho chạy thử và không thu khoản phí nào, bạn chỉ cần vào CH Play tải Lạc Hồng Trans Driver về rồi đăng ký theo hướng dẫn. Hệ thống sẽ tự động kích hoạt tài khoản để bạn chạy thử nhé!

Những giấy tờ để chuẩn bị hồ sơ ?

Khi quyết định tham gia kinh doanh chính thức cùng Lạc Hồng Trans , bạn cần tham gia vào các pháp nhân kinh doanh vận tải ( HTX, Công ty vận tải …) để thỏa mãn đầy đủ tính pháp lí theo yêu cầu của sở GTVT tại địa phương. Những hồ sơ này sẽ được các pháp nhân hướng dẫn cụ thể.

Loại xe, đời xe đăng ký Lạc Hồng Trans có bị giới hạn không ?

Theo quyết định 24/QĐ BGTVT những xe từ 4 chỗ đến dưới 9 chỗ còn thời hạn đăng kiểm kinh doanh (8 năm) thì có thể đăng ký tham gia Lạc Hồng Trans . Riêng xe máy ( không giới hạn ).

Cước phí dịch vụ Lạc Hồng Trans ? TX ăn chia hoa hồng như với Lạc Hồng Trans như thế nào ?

Đang cập nhật…

Có tốn phí khi sử dụng dịch vụ Lạc Hồng Trans Taxi không ?

Hiện tại Lạc Hồng Trans chưa thu phí tài xế sử dụng Lạc Hồng Trans Taxi. Sắp tới, tuỳ theo Thành phố bạn hoạt động, Lạc Hồng Trans Taxi sẽ áp dụng thu mức phí sử dụng dịch vụ. Nhưng bạn yên tâm, mức phí này rất thấp và đảm bảo hợp lý.

Ứng dụng Lạc Hồng Trans

donwload free

Lạc Hồng Trans
Lạc HÔng Trans

Gọi cho chúng tôi

19000004